Giới thiệu


CÔNG TY TNHH TM-DV PHÁT TRIỂN XUYÊN ĐẠI DƯƠNG

Thưa Qúy Khách Hàng,
Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH TM-DV PHÁT TRIỂN XUYÊN ĐẠI DƯƠNG  xin gởi đến Quý Khách Hàng lời chào thân hữu cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Sự tin cậy hợp tác của rất nhiều những khách hàng danh tiếng trong thời gian qua góp phần cho sự thành công của Pan Ocean ngày hôm nay. Chúng tôi hướng tới sự phát triển hài hoà, bền vững vì lợi ích chung của 2 bên và sự hài lòng, tín nhiệm của Qúy Khách hàng.

Pan Ocean hoạt động trong 04 lĩnh vực chính :

1.  Thu mua phế liệu công nghiệp:
Pan Ocean thu mua phế liệu công nghiệp với giá cả cạnh tranh, cách thức làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, uy tín. Pan Ocean luôn đồng hành và là người bạn đáng tin cậy của doanh nghiệp.

2.  Thu  mua hàng thanh lý :
Pan Ocean là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực mua bán thanh lý, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để mang lại sự hài lòng và tín nhiệm từ Quý khách hàng. Đến với Pan Ocean, mọi tài sản của Qúy khách hàng đều được nâng tầm giá trị.

3.  Dịch vụ cho thuê nhân công:

Pan Ocean là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam cung cấp dịch vụ cung ứng và cho thuê nhân công. Các gói dịch vụ này được chúng tôi tư vấn, xây dựng và cung cấp rất linh hoạt giúp Quý khách hàng cắt giảm và kiểm soát chi phí hiệu quả.

4.  Dịch vụ vận tải hàng hóa:

Công ty TNHH TMDV Phát triển Xuyên Đại Dương có đầy đủ các loại phương tiện vận tải, các đối tác liên quan cùng với đội ngũ cán bộ phục vụ chuyên nghiệp, thuần thục các tuyến đường nội địa và quốc tế. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với Qúy khách hàng.

TẠI SAO CHỌN PAN OCEAN?

  • Pan Ocean – nâng cao giá trị tài sản của bạn.
  • Năng lực tài chính mạnh, thanh toán tiền mặt trực tiếp.
  • Đội ngũ định giá chuyên nghiệp để giá trị tài sản của Quý khách luôn cao nhất.
  • Uy tín, linh hoạt, nhanh chóng.
  • Chiết khấu cao nhất thị trường.
  • Cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu.
  • Pan Ocean luôn chờ đón những hợp đồng thanh lý lớn và ký kết hợp đồng mua dài hạn với tất cả doanh nghiệp trên toàn quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM-DV PHÁT TRIỂN XUYÊN ĐẠI DƯƠNG

31 6 Hương Lộ 80, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP HCM
Điện thoại: 08.6676.5859 – Hot line: 0934.00.5859
Website: https://panocean.com.vn – Email :  Info@PanOcean.com.vn

BẢN ĐỒ

Giới thiệu

Công ty Pan Ocean chuyên thu mua phế liệu công nghiệp và hàng tồn thanh lý với giá cả cạnh tranh, cách thức làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, uy tín. Xem tiếp ...

Liên hệ

Cty TNHH TM-DV-PT Xuyên Đại Dương

Đc: 316 Hương Lộ 80, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 08 6676 5859

Di động: 0934 00 5859

Email : info@panocean.com.vn