THU MUA PHẾ LIỆU

Công ty Pan Ocean chuyên thu mua phế liệu công nghiệp với giá cao.

Thu mua đồng, nhôm, kẽm các loại

PanOcean thu mua các loại phế liệu Đồng, Nhôm, Kẽm, Thiếc, Titan, Vàng..

Các loại phế liệu kim loại màu có giá trị này được chúng tôi thu mua tận nơi, các thẩm định viên sẽ đánh giá chất lượng, trọng lượng và đưa ra giá tốt nhất. Quý khách hoàn toàn yên tâm PanOcean sẽ thực hiện dịch vụ nhanh chóng, gọn gàng trong suốt quá trình thu mua và xử lý trả lại mặt bằng sạch sẽ.

Phế liệu sau đó sẽ được PanOcean phân loại và xử lý tái chế thành nguyên liệu tinh khiết và tái xuất.

Thu mua phế liệu sắt thép các loại

PanOcean thu mua các loại phế liệu sắt thép, inox

Chúng tôi thu mua các loại sắt thép phế liệu, sắt tận dụng, gang, chì kẽm các loại, xác nhà xưởng, máy móc hư hỏng, sai quy cách, xe hơi, xe máy cũ… chúng tôi thu mua tận nơi, các thẩm định viên sẽ đánh giá chất lượng, trọng lượng và đưa ra giá tốt nhất. Quý khách hoàn toàn yên tâm PanOcean sẽ thực hiện dịch vụ nhanh chóng, gọn gàng trong suốt quá trình thu mua và xử lý trả lại mặt bằng sạch sẽ.

Thu mua phế liệu nhựa các loại

PanOcean thu mua các loại nhựa phế liệu.

Chúng tôi thu mua các loại nhựa PET, PC, PVC, hạt nhựa, các sản phẩm nhựa hỏng, hàng nhựa thanh lý, bao bì nilon, thùng nước số lượng lớn.. chúng tôi thu mua tận nơi, các thẩm định viên sẽ đánh giá chất lượng, trọng lượng và đưa ra giá tốt nhất. Quý khách hoàn toàn yên tâm PanOcean sẽ thực hiện dịch vụ nhanh chóng, gọn gàng trong suốt quá trình thu mua và xử lý trả lại mặt bằng sạch sẽ.

Thu mua các loại phế liệu khác

PanOcean thu mua tất cả các loại phế liệu công nghiệp có thể tái chế, chào đón tất cả những hợp đồng thanh lý lớn và nhỏ, ký kết hợp đồng mua dài hạn với những doanh nghiệp trên toàn quốc… chúng tôi thu mua tận nơi, các thẩm định viên sẽ đánh giá chất lượng, trọng lượng và đưa ra giá tốt nhất. Quý khách hoàn toàn yên tâm PanOcean sẽ thực hiện dịch vụ nhanh chóng, gọn gàng trong suốt quá trình thu mua và xử lý trả lại mặt bằng sạch sẽ.

Mọi yêu cầu khảo sát và báo giá, xin liên hệ với PanOcean

Giới thiệu

Công ty Pan Ocean chuyên thu mua phế liệu công nghiệp và hàng tồn thanh lý với giá cả cạnh tranh, cách thức làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, uy tín. Xem tiếp ...

Liên hệ

Cty TNHH TM-DV-PT Xuyên Đại Dương

Đc: 316 Hương Lộ 80, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 08 6676 5859

Di động: 0934 00 5859

Email : info@panocean.com.vn